TỔNG QUAN DỰ ÁN TRƯỜNG LỘC

>>>ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GÍA & PHÂN LÔ

Quận 9: trung tâm đô thị mới với hệ thống giao thông đồng bộ
Nhìn trên bản đồ, có thể thấy quận 9 là trung tâm kết nối bốn tỉnh, thành phát triển kinh tế năng động nhất hiện nay là TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương và Bà Rịa- Vũng Tàu.

Ở phía Tây của quận 9 là khu đô thị mới Thủ Thiêm và trung tâm thành phố hiện hữu; ở phía Bắc là Bình Dương, thành phố Biên Hòa (Đồng Nai).

Phía Đông là huyện Nhơn Trạch với các khu công nghiệp tập trung, có sân bay quốc tế Long Thành - một công trình quan trọng của quốc gia, có nhiều công ty lớn và là nơi làm việc của rất nhiều chuyên gia, trí thức trong và ngoài nước, phía Nam quận 9 là một phần huyện Nhơn Trạch và tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu với hệ thống cảng biển quan trọng, các khu công nghiệp. Khi cầu Phú Mỹ được xây dựng xong thì quận 9 sẽ được kết nối với quận 2, quận 7 và về miền Tây thuận lợi nhất.

Như vậy, về tổng thể, không lâu nữa quận 9 sẽ trở thành một trung tâm mới của TPHCM và cả vùng với hệ thống đường cao tốc quốc gia và đường vành đai xuyên suốt, hiện đại nhất. Quận 9 là một động lực trung tâm để thúc đẩy phát triển kinh tế của cả vùng.

>>>ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GÍA & PHÂN LÔ

Quận 9 còn có một khu công nghiệp sạch và một khu công nghệ cao mà TPHCM đang đẩy nhanh tốc độ thu hút đầu tư. Quận 9 có cảnh quan thiên nhiên nhiều sông rạch hữu tình xanh mát, chưa bị ô nhiễm, thích hợp xây dựng các khu dân cư quy mô lớn.

Dự án khu dân cư Trường Lộc nằm trên trục Đường Tam Đa nới từ Nguyễn Duy Trinh đến Nam Khang Riverside. Với Mạt tiền Tam Đa còn lại 3 mặt giáp Sông tạo nên vị thế tuyệt đẹp cho dự án. 

Dự án có tỉ lệ xây dựng vừa phải, ưu tiên nhiều mãng xanh công viên nội khu cũng như công viên cảnh quan ven sông. 

Khu dân cư kết nối với dự án KDC CBNV Đại Học Mở, chỉ cách vài trăm mét là có thể đến được một trong những khu du lịch nghĩ dưỡng sinh thái nổi tiếng nhất của quận 9 Hồ Chí Minh là Câu lạc bộ du thuyền The BCR của Nhà Việt Nam làm chủ đầu tư, dự án đã đưa vào vận hành khai thác nhiều năm nay, lượng khách du lịch hằng ngày đông đảo, là điểm đến yêu thích của người dân Sài Gòn sau mỗi tuần làm việc.

>>>ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GÍA & PHÂN LÔ

Chính vì vậy dự án nằm trên trục đường có tốc độ đô thị hoá cực nhanh, tiềm năng tăng trưởng trong tương lai là rất lớn.

Với quỹ đất ngày càng hạn hẹp như hiện nay, việc sở hữu một bất động sản tại Trường Lộc với giá thành rẻ hơn trong khu vực, vị trí đẹp, khu dự án nhiều mảng xanh là một lựa chọn sáng suốt cho nhà đầu tư.

Chi tiết về dự án: 

- Đã có 1/500

- Đã đóng tiền sử dụng đất

- Đã có quyết định giao đất

- Đã đền bù xong

- Hạ tầng được 70%

- Pháp lý sổ Hồng

  >>>ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GÍA & PHÂN LÔ