NOVAWORLD HỒ TRÀM BÌNH CHÂU

Khu đô thị sinh thái Novaworld Hồ Tràm Bình Châu là dự án có quy mô lên đến 1000ha, được đánh giá là một siêu dự án vực dậy thị trường Bình Châu, Hồ tràm thuộc Xuyên Mộc tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu trong tương lai, đánh dấu vị thế của Phan Thiết trên bản đồ du lịch thế giới. Novaworld Hồ Tràm Bình Châu sẽ là điểm đến nghĩ dưỡng tuyệt vời cho du khách khi đến Bình Châu, Hồ Tràm trong tương lai.

Phối cảnh Novaworld Hồ Tràm Bình Châu

Với nhiều địa thế trên địa hình đồi núi, bãi biển và thung lũng nên Novaworld Hồ Tràm Bình Châu tạo nên nhiều phân khu vô cùng độc đạo và đẳng cấp của một đại đô thị. Dự án Novaworld Hồ Tràm Bình Châu hứa hẹn sẽ là một kênh đầu tư sinh lời vô cùng hấp dẫn cho nhà đầu tư khôn ngoan.

 Dự án Novaworld Hồ Tràm Bình Châu hưa hẹn sẽ là dự án nâng tầm du lịch Vũng Tàu lên bảng đồ du lịch thế giới.

Định hướng phát triển giai đoạn 2 của tập đoàn Novaland - Bất động sản nghĩ dưỡng

Trong thời giản vừa qua Novaland đã ra mắt thêm 1 dự án Novaworld Phan Thiết tại Tiến Thành Phan Thiết và sắp tới đây là Novaworld Mũi Né (Novaworld Bàu Trắng) tại khu Đồi Cát Trắng Phan Thiết

Novaworld Hồ Tràm Bình Châu là tổ hợp nghĩ dưỡng - du lịch, giải trí đi theo hình thức Tổ hợp nghĩ dưỡng tích hợp (Intergrated Resort), tổ hợp mọi hoạt động nghĩ dưỡng với nhiều hình thứ lưu trú.

Novaworld Integrated Resort: Mỗi cụm NovaWorld sẽ đi theo một chủ đề chính, tạo điểm nhấn riêng biệt. Và độc du lịch tại các địa phương được lựa chọn phát triển như Bà Rịa – Vũng Tàu, Phan Thiết – Bình Thuận.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

 

TỔNG QUAN DỰ ÁN Novaworld Hồ Tràm Bình Châu

 

- Quy mô dự án: 100ha
- Vị trí dự án: Xã Bình Châu, Xuyên Mộc, Bà Rịa Vũng Tàu
- Gồm nhiều phân khu khoảng 100ha với nhiều chủ để khác nhau
- Đơn vị phát triển: Tập Đoàn Novaland
- Sản phẩm: Nhà Phố, Biệt thự, Khách sạn, khu du lịch, Khu công viên chủ đề, Công viên nước, Khu vui chơi trẻ em, trung tâm thương mại.
- Diện tích: từ 5x20. 6x20. 8x20. 10x20. 12x20m
- Hình thức phát triển: Nghĩ dưỡng tích hợp (Intergrated Resort)
- Pháp lý dự án: sổ hồng, sở hữu lâu dài
- Giá bán: Liên hệ 090.661.3553


Novaworld Hồ Tràm Bình Châu Novaland sẽ mang đến 1 điểm đến xuất sắc cho khách du lịch trên toàn cầu.
Đây là những dự án có quy mô 1000ha tọa lạc tại xã Bình Châu, Huyện Xuyên Mộc, Bà Rịa Vũng Tàu.
Dự án tập kết toàn bộ mọi hoạt động du lịch nghỉ dưỡng sở hữu các hình thức tạm cư rộng rãi như:
- Biệt thự nghỉ dưỡng
- Khách sạn.
- Second-home.
- Nhà phố thương mại...
Bên trong những quần thể này cũng vững mạnh các khu vui chơi, giải trí cao cấp và những dòng công viên chủ đề, vườn thú hoang dã, sân golf...
Novaworld Hồ Tràm Bình Châu chia thành phổ biến phân khu nhỏ khoảng 100ha đi theo 1 chủ đề chính, tạo điểm nhấn biệt lập và độc đáo cho du lịch tại Bình Châu.
Đây là dự án đầu tiên trong định hướng nhãn hàng Novaworld của tập đoàn Novaland, tiếp theo các địa phương được lựa sắm lớn mạnh bên cạnh Bà Rịa - Vũng Tàu là Phan Thiết - Bình Thuận, Bình Tiên - Ninh Thuận, Đà Lạt - Lâm Đồng...

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN MUA DỰ ÁN Novaworld Hồ Tràm Bình Châu VŨNG TÀU

– Tầm nhìn chiến lược và uy tín từ chủ đầu tư: Tập đoàn Novaland là chủ đầu tư dự án, có lịch sử phát triển hơn ¼ thế kỷ. Nhắc đến Novaland là nhắc đến những dự án đỉnh cao trong phân khúc bất động sản cao cấp, và sự uy tín trong cách vận hành của Tập đoàn.

Hơn 250.000 khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ, sản phẩm do Novaland phát triển và hầu hết đều đánh giá tích cực. Hiện Tập đoàn đã ra mắt thị trường hơn 26.000 sản phẩm với trên 40 dự án nhà ở tại TP. HCM.

Cùng với NovaHills và NovaBeach, NovaWorld là một trong ba thương hiệu bất động sản nghỉ dưỡng được Novaland kiến tạo trong năm 2019, với mục tiêu tung khoảng 2.400 sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng đến khách hàng trong nước, quốc tế. Được đầu tư bài bản, có chiến lược và tầm nhìn, Novaworld Hồ Tràm Bình Châu chắc chắn sẽ gặt hái thành công vang dội.

– Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu thu hút đông đảo khách du lịch, nhưng lượng phòng và các dịch vụ giải trí vẫn chưa đáp ứng đủ. Khách sạn, khu nghỉ dưỡng gần như full phòng, thiếu hụt trong những ngày lễ lớn. Bên cạnh đó, du khách đến nghỉ dưỡng tại đây cũng không biết “tiêu tiền như thế nào”. Novaworld Hồ Tràm Bình Châu ra đời sẽ khắc phục được các nhược điểm trên, biến yếu thành mạnh…

Phối cảnh Novaworld Hồ Tràm Bình Châu

VỊ TRÍ DỰ ÁN Novaworld Hồ Tràm Bình Châu

 

Vị trí thuận lợi của Novaworld Hồ Tràm Bình Châu

  • Novaworld Hồ Tràm Bình Châu Tọa lạc tại vùng biển Hồ Tràm, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.
  • Cách Hồ Chí Minh hơn 90 phút đi xe qua tuyến cao tốc HCM - Long Thành - Dầu Giây.
  • Cách thành phố Vũng Tàu 40km và Sân Bay Quốc Tế Long Thành 45km.
  • Vị trí dự án Novaworld Hồ Tràm Bình Châu nằm trải dài trên con đường ven biển, trung tâm thủ phủ resort 5 sao Hồ Tràm. Nhắc đến dự án Novaworld Hồ Tràm Bình Châu, khách hàng có thể nhớ đến “3 không”:
  • Không mất thời gian, cách trung tâm Sài Gòn 1h30 phút.

  • Không cần sắp xếp thời gian công việc, book vé tàu… Thích thì đi nghỉ dưỡng biển Novaworld Hồ Tràm Bình Châu.
  • Không tốn nhiều chi phí cho đi lại, không phải chờ đợi mua vé máy bay, vé tàu. Không chờ đợi để đến được biển.
  • Vị trí dự án Novaworld Hồ Tràm Bình Châu Di chuyển theo cao tốc và quốc lộ 51 để đến Novaworld Hồ Tràm Bình Châu 
  • Vị trí dự án Novaworld Hồ Tràm Bình Châu có thể đánh giá rất thuận tiện, tiềm năng phát triển du lịch, nghỉ dưỡng cao cấp còn nhiều cơ hội lớn.

ĐƠN VỊ PHÁT TRIỂN DỰ ÁN Novaworld Hồ Tràm Bình Châu

- Đơn vị phát triển dự án Novaworld Hồ Tràm Bình Châu là tâp đoàn bất động sản nổi tiếng Novaland.

- Chủ đầu tư này với hơn 26 năm kinh nghiệm phát triển dự án, tạo nên hơn 40 dự án bất động sản thành công trên thị trường bất động sản Hồ Chí Minh.

– Nằm trong giai đoạn 2 của chiến lược kinh doanh. Novaland đang từng bước mở rộng phát triển các sản phẩm du lịch nghỉ dưỡng với các thương hiệu là NovaHills, NovaBeachNovaWorld tại các Thành phố có tiềm năng du lịch lớn như, Bà Rịa – Vũng Tàu, Phan Thiết – Bình Thuận, Cam Ranh – Khánh Hòa, Phú Yên, Đà Lạt, Cần Thơ.

Novaland là đơn vị phát triển dự án uy tín hàng đầu Việt Nam

TIỆN ÍCH DỰ ÁN NOVAWOLRD BÌNH CHÂU

Novaworld Hồ Tràm Bình Châu là tổ hợp nghĩ dưỡng - Giải trí đi theo hình thức Tổ hợp nghĩ dưỡng tích hợp (Intergrated Resort), Novaworld Hồ Tràm Bình Châu hội tụ mọi hoạt động nghĩ dưỡng với các hình thứ lưu trú đa dạng. Tổ hợp Novaworld Hồ Tràm Bình Châu bao gồm các phân khu nhỏ như:

TỔ HỢP GIẢI TRÍ

Novaworld Hồ Tràm Bình Châu được đầu tư và vận hành các hoạt động vui chơi giải trí đa dạng như:

- Khu trò chơi trẻ em & gia đình

- Công viên nước

TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI - ẨM THỰC QUỐC TẾ

Novaworld Hồ Tràm Bình Châu được đầu tư và xây dựng các trung tâm thương mại để vận hành các hoạt động mua sắm cho du khách ngay bên trong các tổ hợp du lịch của Novaland. Hợp tác liên minh với các khối bán lẻ hoặc hợp tác với các thương hiệu bán lẻ lớn và liên kết với địa phương giới thiệu các sản phẩm truyền thống (đặc sản, làng nghề).

- Phát triển các loại nhà hàng, quán cafe trà, pub, beach club, lounge....nằm bên trong tổ hợp du lịch của Novaland góp phần mang lại những trãi nghiệm nghĩ dưỡng tuyệt vời cho du khách.

VƯỜN THÚ HOANG DÃ (SAFARI)

- Novaworld Hồ Tràm Bình Châu được đầu tư và xây dựng các khu vườn thú hoang dã (safari) với đa dạng các loại hình như:

- Mini safari

- Vườn thú ngày (day safari)

 

- Vườn thú đêm (night safari)

- Vườn thú trẻ em (Kid zoo)

CÔNG VIÊN CHỦ ĐỀ (THEME PARK)

Novaworld Hồ Tràm Bình Châu chia thành nhiều phân khu nhỏ khoảng 100ha đi theo một chủ đề chính, tạo điểm nhấn riêng biệt và độc đáo cho du lịch tại Bình Châu.

- Novaworld Hồ Tràm Bình Châu được thiết kế cảnh quan đặc biệt với cụm các công viên chủ đề như:

- Công viên sinh vật biển (Aquarium)

- Zen garden/maze garden

- Tree house/rock climbing

- Khu bắn súng sơn...

Đây là dự án đầu tiên trong định hướng thương hiệu Novaworld của tập đoàn Novaland, tiếp theo các địa phương được lựa chọn phát triển ngoài Bà Rịa - Vũng Tàu là Novaworld Phan Thiết - Bình Thuận, Novaworld Bình Tiên - Ninh Thuận, Novaworld Mekong Cần Thơ

Qúy khách có nhu cầu tìm hiểu đầu tư về dự án Novaworld Hồ Tràm Bình Châu vui lòng để lại thông tin bên dưới.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

 

* NHỮNG ƯU THẾ CỦA Novaworld Hồ Tràm Bình Châu

- Sân bay Đât Đỏ cú hích cho thị trường Bình Châu Xuyên Mộc.
+ Dự kiến trường bay chuyên dùng Lộc An sẽ giao cho Công ty TNHH Hồ Tràm khiến cho chủ đầu tư xây dựng trên tổng dung tích khoảng 244,33 ha với tổng vốn đầu tư lên tới khoảng 4.250 tỷ đồng. Trong đó, sở hữu 47,55 ha thực dân địa phận xã Lộc An và 196,78 ha thuộc xã Láng Dài, huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.
+ Sân bay sẽ sở hữu những công trình đáp ứng tiêu chuẩn Cảng hàng ko cấp 4C có một đường đựng hạ cánh với kích thước 2.400 x 45m, hệ thống đường lăn, sân đỗ máy bay hoàn chỉnh; khu nhà ga hành khách, đài kiểm soát trường bay, công trình phụ trợ công nghệ và hạ tầng...
+ Chỉ sau sắp 6 tháng thông tin UBND tỉnh giấc Bà Rịa - Vũng Tàu thích hợp chủ trương xây dựng phi trường Lộc An rò rỉ ra ngoài, thị trường bất động sản (BĐS) nơi đây tức thì chuyển động. Hàng loạt dự án BĐS du lịch tầm cỡ rậm rịch khởi công, nhà đầu tư lặng thầm đổ về săn quỹ đất.
- Khách du lịch tới Bình Châu ngày một đông
+ Gần đây, những ai với dịp tới khu du lịch suối nước nóng Bình Châu sẽ ko khỏi giật mình trước cảnh những resort, khách sạn luôn rơi vào cảnh cháy phòng mà trước đây chưa từng xảy ra. Theo 1 nhân viên khu du lịch Bình Châu, hành khách muốn có phòng ở đây hầu hết đều cần đặt trước ít nhất 1 tuần. Trường hợp khách đi theo đoàn có số lượng lớn với thể nên đặt trước khoảng nửa tháng.
+ Cạnh đó, những khu du lịch nghỉ dưỡng: Hodota Resort, Irelax Bangkok... thuộc địa phận tỉnh Bình Thuận cũng rơi vào hoàn cảnh na ná. Theo 1 nhân viên khu du lịch nghỉ dưỡng tại đây, phần nhiều người dùng là các nhà đầu đi khảo sát tình hình thị trường BĐS. Đặc biệt, vào thời khắc cuối tuần lượng khách đông nhất. Không riêng các khu nghỉ dưỡng, khách sạn mà ngay cả nhà nghỉ cũng “cháy” phòng.

TIỀM NĂNG THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN BÀ RỊA VŨNG TÀU


 

- Các công ty, chủ đầu tư đua nhau chiếm lĩnh thị trường Bình Châu
+ Theo ghi nhận của PV, ngoại trừ khách hàng, nhà đầu tư đua nhau đón “sóng” thị trường, siêu phổ biến dự án cũng đua nhau “mọc” lên, tranh nhau chiếm lĩnh thị trường.
Nhìn vùng đất hoang vu, vắng yên ở đây với vài khu du lịch nghỉ dưỡng đã đưa vào hoạt động, ít ai biết khu vực này đang diễn ra cuộc đua sóng ngầm.
+ Cách khu du lịch suối nước nóng Bình Châu là hàng loạt dự án đã được những tập đoàn ầm thầm xí đất, khởi công. tiêu biểu có những dự án lớn như: Khu du lịch Danh Việt; Khu nghỉ dưỡng cao cấp Hải Thắng; Khu du lịch Quế My; Khu du lịch Hải Thuận; Khu du lịch Hương Hải; Khu du lịch nghỉ dưỡng Đức Tâm; dự án Sun Resort Vina... hồ hết các dự án đều với quy mô từ vài chục tới sắp 100 ha đang lôi kéo sự quan tâm của số đông các nhà đầu tư.

Cùng với lợi thế giao thông, Bà Rịa - Vũng Tàu còn là điểm đến quen thuộc của người dân các tỉnh miền Đông Nam Bộ vào dịp lễ hoặc kỳ nghỉ cuối tuần. Theo Tổng cục thống kê tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, tính đến tháng 6/2018, doanh thu dịch vụ lưu trú, ăn uống, lữ hành của tỉnh đạt trên 5.600 tỷ đồng. Dự báo, trong 5 năm tới, địa phương sẽ trở thành điểm du lịch hấp dẫn khi hệ thống cơ sở hạ tầng cùng các dự án lớn về giao thông đưa vào vận hành.

Không chỉ vậy, Bà Rịa - Vũng Tàu được quy hoạch để trở thành trung tâm về dầu khí, cảng biển hàng đầu của cả nước, trong đó cảng quốc tế Cái Mép là một trong 19 cảng trên thế giới có đủ khả năng tiếp nhận những tàu siêu lớn.

Ngoài yếu tố hạ tầng, theo phân tích của các chuyên gia, Bà Rịa - Vũng Tàu có lợi thế hơn so với nhiều địa phương khác là hội đủ các các yếu tố "thiên thời, địa lợi, nhân hòa", là địa phương duy nhất phía Đông Nam TPHCM hội tụ đủ các yếu tố để phát triển công nghiệp và du lịch nhờ có bờ biển đẹp trải dài hàng trăm km.

Chính vì vậy, theo báo cáo nghiên cứu thị trường vừa được các công ty công bố, từ đầu năm 2018 đến nay, giá đất trên địa bàn hầu hết các huyện, thành phố trong tỉnh, đặc biệt là khu vực trung tâm Bà Rịa, các khu vực có tiềm năng du lịch lớn như Bình Châu, Hồ Tràm thuộc huyện Xuyên Mộc… tăng mạnh.

Điểm đỏ thu hút đầu tư BĐS

Sức nóng của làn sóng đầu tư bất động sản vào Bà Rịa - Vũng Tàu có thể dễ dàng nhận thấy thực tế khi có sự xuất hiện các dự án đầu tư lớn của các nhà phát triển bất động sản có thương hiệu tại khu vực này như: Novaland, Chúa đảo Tuần Châu, Sun Group, FLC, Đức Long Gia Lai, Hưng Phúc Land, Phúc Gia Khang…

Điển hình trong số đó có thể kể đến Novaworld Hồ Tràm Bình Châu của tập đoàn Novaland phát triển.

Đầu tư vào Novaworld Hồ Tràm Bình Châu là có hội tốt cho những nhà đầu tư thông mình, có tầm nhìn xa trông rộng.

Để nhận thông tin mới nhất từ chủ đầu tư quý khách hàng để lại thông tin bên dưới:

Liên hệ 0906613553