Dự án Novaworld Bàu Trắng, Phan Thiết chủ đầu tư Novaland có gì đặc biệt?


Giới thiệu về  Dự án Novaworld Bàu Trắng – Mũi Yến


Tên chính thức: Dự án Novaworld Bàu Trắng – Mũi Yến

Đơn vị phát triển: Novaland

Vị trí dự án: Hòa Thắng, Bắc Bình, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận

Tổng diện tích: 1000 ha

Loại hình đầu tư: Khu Resort & Villas, khách sạn. Condotel

Pháp lý dự án: hoàn chỉnh

Dự kiến hoàn thành:  trong vòng 10 năm

Diện tích biệt thự: từ 250 – 300m2

Giá bán: Liên hệ


Vị trí dự án Dự án Novaworld Bàu Trắng – Mũi Yến


– Vị trí Dự án Novaworld Bàu Trắng – Mũi Yến: Chủ đầu tư Novaland chuẩn bị công bố dự án và cung cấp vị trí Dự án Novaworld Bàu Trắng – Mũi Yến nhà đầu tư vị trí dưới đây.


– Vị trí Dự án Dự án Novaworld Bàu Trắng – Mũi Yến:  Hòa Thắng, Bắc Bình, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận.


– Vị trí dự án Dự án Novaworld Bàu Trắng – Mũi Yến nằm trên mũi Yến – địa điểm du lịch nổi tiếng tại phan thiết. Hiển nhiên sẽ mang đến giá trị khai thác lợi nhuận hấp dẫn cho các nhà đầu tư. Trong tương lai, Phan Thiết sẽ phát triển mạnh mẻ du lịch biển.


– Từ vị trí Dự án Novaworld Bàu Trắng – Mũi Yến kết nối đến tuyến cao tốc Dầu Giây Phan Thiết chỉ mất khoảng 10 phút đi xe. Từ vị trí Dự án Novaworld Bàu Trắng – Mũi Yến đến sân bay quốc tế Phan Thiết cũng chỉ mất khoảng 10-15 phút đi xe, điều này biến ví trí Dự án Novaworld Bàu Trắng – Mũi Yến trở thành một địa điểm lý tưởng, một vị trí đắc địa cho sự phát triển một đô thị du lịch.


Kế hoạch triển khai thương hiệu Novaworld


– Tập đoàn Novaland dự kiến sẽ xây dựng thêm 1 dự án mang thương hiệu Novaworld khác cũng tại Bình Thuận. Đó là Novaworld Bàu Trắng. Chúng tôi sẽ cung cấp chi tiết về dự án Novaworld Bàu Trắng khi chủ đầu tư Novaland công bố thôn chính thức


– Vì thế đầu tư vào dự án mang thương hiệu Novaworld ngay tại thời điểm này là bước đi đúng đắn. Ngoài ra, quý khách có thêm dự án Novaworld Bình Châu Vũng Tàu.


Đơn vị phát triển dự án Dự án Novaworld Bàu Trắng – Mũi Yến


– Đơn vị phát triển dự án là tâp đoàn bất động sản nổi tiếng Novaland.


– Chủ đầu tư này với hơn 26 năm kinh nghiệm phát triển dự án, tạo nên hơn 40 dự án bất động sản thành công trên thị trường bất động sản Hồ Chí Minh.


– Nằm trong giai đoạn 2 của chiến lược kinh doanh. Novaland đang từng bước mở rộng phát triển các sản phẩm du lịch nghỉ dưỡng với các thương hiệu là NovaHills, NovaBeach và NovaWorld.


Tại các Thành phố có tiềm năng du lịch lớn như Cần Thơ, Bà Rịa – Vũng Tàu, Phan Thiết – Bình Thuận, Cam Ranh – Khánh Hòa, Phú Yên, Bình Định.Novaland đơn vị phát triển dự án Dự án Novaworld Bàu Trắng – Mũi Yến


Tiện ích và quy mô Dự án Novaworld Bàu Trắng – Mũi Yến


– Dự án Novaworld Bàu Trắng – Mũi Yến có một chuổi hệ thống tiện ích đa dạng từ trung tâm thương mại, khu ẩm thực đến khu vực thể dục thể thao, khu vui chơi trẻ em, các khu chức năng khác như khu du lịch nghi dưỡng, khu công viên, quảng trường, khu shophouse, khu nhà ở…


– Dự án Novaworld Bàu Trắng – Mũi Yến: khu nghỉ dưỡng phức hợp đẳng cấp 5 sao, là quần thể nghỉ dưỡng phức hợp. Hội tụ mọi hoạt động du lịch, vui chơi, giải trí cao cấp.


Integrated Resort là mô hình khu đô thị resort kiểu mới, là một mô hình nghỉ dưỡng quy mô, đẳng cấp Quốc tế. Chắc chắn sẽ là mô hình lớn đưa du lịch nghỉ dưỡng Mũi Né Phan Thiết bước sang một kỷ nguyên mới. Với thương hiệu Novaworld của tập đoàn Novaland


Tổ hợp thương mại – ẩm thực quốc tế Dự án Novaworld Bàu Trắng – Mũi Yến


– Dự án Novaworld Bàu Trắng – Mũi Yến được đầu tư và xây dựng các trọng điểm THƯƠNG MẠI để vận hành các hoạt động mua sắm cho du khách ngay bên trong các tổ hợp du lịch của Novaland. hiệp tác liên minh với các khối bán lẻ hoặc hiệp tác với các thương hiệu bán sỉ lớn và kết liên với địa phương giới thiệu các sản phẩm truyền thống (đặc sản, làng nghề).


– Phát triển các loại nhà hàng, quán cafe trà, pub, beach club, lounge….nằm bên trong tổ hợp du lịch của Novaland góp phần mang lại những trãi nghiệm nghĩ dưỡng nhẵn cho du khách.


Tổ hợp trò chơi giải trí Dự án Novaworld Bàu Trắng – Mũi Yến


Dự án Novaworld Bàu Trắng – Mũi Yến được đầu tư và vận hành các hoạt động vui chơi Giải trí đa dạng như:


– Khu trò chơi con trẻ & gia đình


– Công viên nước


– CLB thể thao biển (beach Club)


– Quảng trường


– Nhà hát/biểu diễn show quốc tế để lôi cuốn và kéo dài thời kì tạm trú du khách trong và ngoài nước.


Quy hoạch vườn thú (safari) Dự án Novaworld Bàu Trắng – Mũi Yến


– Dự án Novaworld Bàu Trắng – Mũi Yến được đầu tư và xây dựng các khu vườn thú hoang dại (safari) với đa dạng các loại chừng như:


– Mini safari


– Vườn thú ngày (day safari)


– Vườn thú đêm (night safari)


– Vườn thú trẻ nít (Kid zoo)


Hình thưc lưu trú rất phong phú đa dạng Dự án Novaworld Bàu Trắng – Mũi Yến


– Township: căn hộ, nhà phố, vi la (Second – home)


– Villa nghỉ dưỡng (Branded villas)


– Khách sạn & Khu nghĩ dưỡng (Hotel & Resort)


 


Công viên chủ đề dự án Novaworld Bàu Trắng – Mũi Yến


Dự án Novaworld Bàu Trắng – Mũi Yến chia thành nhiều phân khu nhỏ khoảng 100ha đi theo một chủ đề chính, tạo điểm nhấn biệt lập và độc đáo cho du lịch tại Phan Thiết.


– Dự án Novaworld Bàu Trắng – Mũi Yến được thiết kế cảnh quan đặc biệt với cụm các công viên chủ đề như:


– Công viên sinh vật biển (Aquarium)


– Zen garden/maze garden


– Tree house/rock climbing


– Khu bắn súng sơn…


Novagolf dự án Novaworld Bàu Trắng – Mũi Yến


Chuỗi sân golf thương hiệu “Greg Norman”


Địa hình thung lũng, núi và biển của Phan Thiết sẽ là địa điểm lý tưởng đế phát triển sân golf


Đây là dự án đầu tiên trong định hướng thương hiệu Novaworld của tập đoàn Novaland, tiếp theo các địa phương được chọn lựa phát triển ngoài Phan Thiết – Bình Thuận là NOVAWORLD BÌNH CHÂU Bà Rịa – Vũng Tàu, Novaworld Bình Tiên – Ninh Thuận, Đà Lạt – Lâm Đồng…


DỰ ÁN NOVAHILLS MŨI NÉ PHAN THIẾT – BIỆT THỰ NGHỈ DƯỠNG 5 SAO


NovaHill Mũi Né Phan Thiết sở hữu địa thế vàng với cao độ so với mặt nước biển là 98m 2 hướng View và 2 mặt tiền. Đây được xem là dự án Biệt thự có vị trí và thế đứng đặc biệt nhất tại Phan Thiết.


Biệt thự NovaHill Mũi Né Phan Thiết là lựa chọn lý tưởng cho gia đình bạn bè và những du khách muốn tận hưởng những không gian sống đẳng cấp 5 sao có thiết kế giản dị, ấm cúng nhưng hiện đại như sàn gỗ, nhà bếp và bể tắm jacuzzi. Chỉ mất vài phút di chuyển bằng xe điện để đến trung tâm của khu phức hợp nghỉ dưỡng, nơi quý khách có thể thưởng thức các dịch vụ bất cứ lúc nào.Phối cảnh thổng thể dự án


 TỔNG QUAN DỰ ÁN NovaHill Mũi Né PHAN THIẾT BÌNH THUẬN


 


 • Tên chính thức: Biệt Thự NovaHill Mũi Né Phan Thiết

 • Đơn vị phát triển: Tập đoàn Novaland

 • Vị trí dự án: Nằm trong dự án khu nghỉ dưỡng cao cấp NovaHill Mũi Né Phan Thiết

 • Tổng diện tích: 40ha

 • Diện tích của Village từ: 200m2, 300m2 đến 400m2.

 • Loại hình đầu tư: Biệt thự biển

 • Số lượng căn: 600 căn Villas

 • Pháp lý dự án : Sổ hồng

 • Dự kiến hoàn thành: Năm 2020

 • Diện tích biệt thự: Đang cập nhật…

 • Giá bán: Đang cập nhật…VỊ TRÍ NovaHill Mũi Né PHAN THIẾT – TRUNG TÂM TAM GIÁC VÀNG


 


Dự án NovaHill Mũi Né Phan Thiết tọa lạc tại vị trí vàng trên con đường Huỳnh Thúc Kháng được bao bọc bởi Sân bay Phan Thiết – Đồi cát Bàu Trắng – Trung tâm Tp Phan Thiết. Với vị trí trong khu nghỉ dưỡng 5 sao cao cấp NovaHill Mũi Né du khách chỉ mất 5 phút để về trung tâm Thị Trấn Mũi Né.Từ Biệt Thự NovaHill Mũi Né Phan Thiết chỉ di chuyển 2,5 km là du khách sẽ tới được Tháp Posanu cũng như Sân golf Avani, nơi du khách có thể sử dụng hồ bơi ngoài trời với một khoản phí nhỏ. Ga Phan Thiết và Thành phố Phan Thiết đều cách đó trong vòng 8 km.


Bên cạnh đó, tuyến cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết sắp sửa triển khai. Do đó, trong tương lai, vấn đề kết nối giao thông đến Phan Thiết sẽ rút ngắn thời gian di chuyển chỉ còn 2 tiếng. Cụ thể:


Chỉ mất tầm 2 tiếng để kết nối từ Tp.HCM – Phan Thiết, Đà Lạt – Phan Thiết và Nha Trang – Phan Thiết. Điều này cũng sẽ giúp giảm tải rất nhiều sự ùn tắc cũng như tạo sự thông thoáng cho dân cư di chuyển được thoải mái, góp phần làm tăng giá trị bất động sản cho dự án Biệt thự NovaHill Mũi Né Phan Thiết trong tương lai gần.


TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP 5 SAO BIỆT THỰ NovaHill Mũi Né PHAN THIẾT


 


Biệt thự NovaHill Mũi Né Phan Thiết được kỳ vọng là thiên đường nghỉ dưỡng độc đáo và giúp ngành du lịch Bình Thuận có những bước tiến đáng kể. Bên cạnh yếu tố về tính sáng tạo, dự án còn đem lại cho du khách sự trải nghiệm cuộc sống thanh bình, yên ả với những bãi cát trắng mịn trải dài hay đắm mình vào làn nước biển trong xanh. Tại đây, du khách còn được tận hưởng một tổ hợp dịch vụ tiện ích chất lượng, sang trọng, đạt chuẩn 5 sao nổi bật với:


+ Hồ bơi Wi-Fi miễn phí,


+ Trung tâm Spa & chăm sóc sức khoẻ


+ Quầy bar hiện đại


+ Khu vực bãi tắm riêng


+ Vườn nướng BBQ ngoài trời


+ Siêu thị tiện ích, khu vui chơi trẻ em


+ Khu thể dục thể thao ngoài trời, công viên xanh nội khu rộng lớn


+ Hệ thống an ninh khép kín, thắt chặt 24/24.MẶT BẰNG & THIẾT KẾ BIỆT THỰ NovaHill Mũi Né ĐẦY SÁNG TẠO


 


Các căn Villas tại NovaHill Mũi Né Phan Thiết được bố trí hợp lý giúp cho các căn Biệt thự tại đây đều có view nhìn trực diện biển và 2 mặt tiền. Được thiết kế theo phong cáchThiền Độc Lạ, đưa con người gần gũi hơn với thiên nhiên, mang đến một cuộc sống văn minh, hiện đại xứng tầm đẳng cấp của chủ nhân.CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ TÀI CHÍNH TỪ NGÂN HÀNG


 


NGÂN HÀNG HỖ TRỢ:


Ngân hàng MBBank và Ngân hàng VpBank

Lãi suất áp dụng dự kiến 8,5%/năm đầu và các năm tiếp theo bằng tiền gửi tiết kiệm 1 năm + biên độ 3%

Ngân hàng áp dụng chính sách ân hạn nợ gốc tài chính cho khách hàng trong 18 tháng


CHỦ ĐẦU TƯ HỖ TRỢ:


Hỗ trợ lãi suất 10%/năm từ ngày giải ngân đợt 1 (40%) trong vòng 18 tháng đến khi nhận nhà dự kiến quý 3/2020

Hỗ trợ chi phí tất toán trước hạn khoản vay trong vòng 18 tháng hoặc trước ngày giao nhà dự kiến quý 3/2020


VÌ SAO ĐẦU TƯ TẠI BIỆT THỰ NovaHill Mũi Né PHAN THIẾT?


– Chủ đầu tư uy tín: Novaland là tập đoàn đã phát triển trên 40 dự án tại các khu vực trọng điểm. Đã có tới 26000 sản phẩm đã và đang đi vào vận hành.

– Đơn vị vận hành có kinh nghiệm trên thế giới. NovaHill Mũi Né là đơn vị vận hành của dự án. NovaHill Mũi Né thuộc sở hữu của tập đoàn Minor. Thương hiệu NovaHill Mũi Né đã vận hành tại 14 quốc gia trên toàn thế giới với 21

chuỗi hệ thồng NovaHill Mũi Né hotel và resort. Với lượng khách có sãn thì lượng khách mang về dự án NovaHill Mũi Né Phan Thiết là một điều dĩ nhiên.

– Dự án bàn giao vào đúng điểm rơi quy hoạch phát triển hạ tầng của thành Phố Phan Thiết đó là: Sân bay Phan Thiết đi vào hoạt động. Tuyến đường Cao Tốc Dầu Giây- Phan Thiết cũng đi vào hoạt

động, tuyến tàu hỏa. Đây là lợi thế rất lớn để tiềm năng tăng số lượng khách ghé tới Phan Thiết.


HIỆN TẠI ĐANG NHẬN GIỮU CHỔ CHỌN VỊ TRÍ ƯU TIÊN.


LIÊN HỆ NGAY 0938.21.0086
0938210086Tải bảng giá mới nhất