>> Mở bán dự án The Palace Residence Novaland

>> Dự án The Palace Residence Novaland có nên mua hay không?

Tổng quan về dự án Palace Residence

Palace Residence nằm ở vị trí trung tâm của Quận 2. Từ đây vô cùng thuận lợi cho giao thông đi lại. Bao quanh Palace Residence là hàng loạt dự án mới tên tuổi vì thế lẽ dĩ nhiên cư dân nơi đây sẽ được tận hưởng những tiện ích ưu việt đó. Đó là chưa kể Palace Residence cũng nằm trong một khu phức hợp có đầy đủ trung tâm thương mại, văn phòng, khách sạn cao cấp.

Hệ thống tiện ích nội khu của dự án cũng đủ để cư dân thỏa mãn mọi yêu cầu. Tại đây sẽ có phòng tập gym hiện đại, phòng thể thao rộng rãi, phòng sinh hoạt cộng đồng, khu vui chơi giải trí, spa, bệnh viện, nhà hàng… Hệ thống an ninh được đảm bảo.

Về thiết kế, Palace Residence sẽ mang phong cách hiện đại hài hòa với thiên nhiên. Với lối thiết kế khoa học và không gian sống xanh trong lành sẽ mang lại cho cư dân những giây phút nghỉ ngơi, an dưỡng tuyệt đối.

Hiện tại Palace Residence đang có dấu hiệu tích cực sẽ khởi công trở lại. Mọi thông tin về mặt bằng chính thức, thiết kế, giá bán... sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục để khách hàng nắm rõ.

Để biết thêm thông tin về khu phức hợp Saigon Co.op An Phú cũng như dự án Palace Residence, bạn có thể để lại thông tin tại đây:

Vị trí:

Palace Residence là khu căn hộ nhà cao cấp nằm trong tổng thể khu phức hợp Saigon Co.op An Phú. Dự án tọa lạc ngay mặt tiền đường Song Hành và đường Mai Chí Thọ thuộc khu đô thị mới An Phú Quận 2.

Một số phối cảnh dự án: 

>> Mở bán dự án The Palace Residence Novaland

>> Dự án The Palace Residence Novaland có nên mua hay không?