Dương Hồng Garden House muốn mua tại chủ đầu tư thì liên hệ ở đâu?

Dương Hồng Garden House là một trong những dự án có tiếng tại khu Nam Sài Gòn với cơ sở hạ tầng được đầu tư một cách bài bản, hoàn thiện 100% từ điện nhà nước đến nước thủy cục nhà máy nước chợ lớn, cáp quang của Viettel , Từng con đường trong dự án đều được lát gạch sạch sẽ và rất đẹp mắt. Trong thời gian gần đây xuất hiện nhiều thông tin bán dự án Dương Hồng Garden House với giá cực rẻ khoảng 1,5 tỷ trong khi chủ đầu tư lại chào bán với giá cao hơn. Vậy thực hư chuyện chênh lệch giá này là thế nào?


Trong thời gian gần đây trên thị trường bất động sản đặc biệt là khu Nam Sài Gòn xuất hiện một dự án mang đậm dấu ấn của Đại Phúc với thiết kế hiện đại mang phong cách Châu Âu đó là dự án Dương Hồng Garden House.


Nằm trên mặt tiền đại lộ Nguyễn Văn Linh đoạn giữa Phạm Hùng – Quốc Lộ 50 liền kề Phú Mỹ Hưng, khu dân cư cao cấp DƯƠNG HỒNG GARDEN HOUSE kết nối nhanh chóng và thừa hưởng mọi tiện ích xã hội hiện đại năng động văn minh của đô thị Nam Sài Gòn, quận 5, quận 8.


Với 20 năm am hiểu thị trường và nắm bắt tâm lý thích sở hữu nhà có đất của những khách hàng, Đại Phúc Group cam kết đồng hành cùng với những chủ nhân tương lai, với giá thành hợp lý nhất bảo hành phần khung móng nhà đến 10 năm sau xây dựng. Dù cho bạn là nhà đầu tư hay cá nhân mua nhà để ở thì chắc chắn sẽ bị chinh phục bởi thiết kế không gian kiến trúc đồng nhất và hạ tầng đồng bộ nhằm mang đến giá trị sống đúng nghĩa cho những chủ nhân tương lai, mang đến một cuộc sống khác biệt và đẳng cấp.


Từng chi tiết góc cạnh không gian dù là nhỏ nhất trong DƯƠNG HỒNG GARDEN HOUSE cũng được đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư chăm chút kỹ lưỡng. Với thiết kế nội thất và nhà ở theo xu hướng đương đại hài hòa với tổng thể chung của dự án, đầy đủ các không gian sử dụng đáp ứng cho tất cả các nhu cầu của gia chủ.


Sở hữu một căn nhà phố ở DƯƠNG HỒNG GARDEN HOUSE bạn có thể tự tin khoe với bạn bè người thân của mình rằng mình là người khéo chọn một nơi an cư lạc nghiệp cho mình và con cháu mai sau. 


Tuy nhien rong thời gian gần đây xuất hiện nhiều thông tin bán dự án Dương Hồng Garden House với giá cực rẻ khoảng 1,5 tỷ trong khi chủ đầu tư lại chào bán với giá cao hơn. Vậy thực hư chuyện chênh lệch giá này là thế nào? Muốn mua dự án này cần liên hệ ở đâu đê không bị mua nhầm với giá cao?


Theo thông tin chính xác từ chủ đầu tư dự án DƯƠNG HỒNG GARDEN HOUSE – Đại Phúc Group thì dự án được mở bán từ đầu năm 2015 với quy mô 472 lô trong đó có 31 lô biệt thự. Giá mở bán chính thức lúc đó là khoảng 1,5 tỷ / lô (lô 95m2), trong thời gian đó chủ đầu tư áp dụng khuyến mãi tặng 200 triệu cho những khách hàng đầu tiên xây dựng nhà.


Trong đợt mở bán đó DƯƠNG HỒNG GARDEN HOUSE đã giao dịch được hơn 100 lô và có 20 khách hàng được tặng 200 triệu để xây dựng nhà. Do đó mà tốc độ đô thị hóa của dự án được đánh giá là cao nhất so với các dự án trong khu vực.


Trải qua hơn 1 năm kể từ ngày mở bán đến nay dự án DƯƠNG HỒNG GARDEN HOUSE đã bán đến đợt cuối và vị trí các lô còn lại được đánh giá là đẹp nhất trong dự án. Giá hiện tại các lô đẹp trong khu vực giao động khoảng 1,9 tỷ – 2,4 tỷ chủ yếu là các vị trí gần công viên và trung tâm thương mại. Ngoài ra Đại Phúc Group còn mở ra cơ hội sở hữu nhà xây dựng sẵn tại hai vị trí đắc địa nhất trong dự án là mặt tiền đường chính 25m (đường số 1) và mặt tiền đường số 2 đối diện với Trung Tâm Thườn Mại đây được coi là hai vị trí đắc địa nhất trong dự án. Chính vì thế nhiều khách hàng phản hồi là giá có sự chênh lệch là vì vậy.


Sandaiphuc.com

0938210086Tải bảng giá mới nhất