Nhà phố thương mại Dương Hồng Garden House.

Mở bán nhà phố thương mại Dương Hồng Garden House.


Chủ đầu tư chính thức mở bán nhà phố thương mại Dương Hồng Garden House. Gồm nhiều vị trí đẹp, lộ giới 25m – là trục chính của các dự án khu chức năng số 9.
Quy cách mở bán nhà phố thương mại Dương Hồng Garden House: là loại nhà xây dựng mới có hoàn thiện mặt trước, kết cấu gồm 1 trệt, 1 lửng, 2 lầu, sân thượng, không xây tầng hầm, tổng diện tích 400m2 sàn xây dựng.

Mua bán sang tên sổ hồng trực tiếp giao dịch với chủ đầu tư.


Đôi nét về  nhà phố thương mại Dương Hồng Garden House:


Nhà phố thương mại Dương Hồng Garden House là mô hình nhà ở kiêm mặt tiền kinh doanh có lịch sử lâu đời và phổ biến tại hầu hết các nền kinh tế trên thế giới. Ngày nay, mô hình vừa ở vừa kinh doanh này vẫn đang được ưa chuộng với giá bán và giá thuê càng ngày càng đắt đỏ. Tại Việt Nam thì nhà phố kinh doanh tại khu phố cổ Hà Nội và Hội An là một trong những điển hình đặc sắc nhất.


Nằm ngay trên mặt phố thương mại nhộn nhịp, nhà phố thương mại Dương Hồng Garden House có kết cấu gọn gàng gồm một tầng trệt và một lửng hai lầu và sân thượng. Mặt tiền ở tầng trệt của nhà phố thương mại Dương Hồng Garden House dùng để mở cửa hàng hoặc văn phòng kinh doanh, trong khi hai tầng trên được sử dụng làm không gian sinh hoạt của gia đình, vừa riêng tư biệt lập lại rất thuận lợi để điều hành công việc kinh doanh. Với sự kết hợp tinh tế giữa mô hình kinh doanh truyền thống với phong cách nội thất và hạ tầng hiện đại, loại hình nhà phố thương mại shophouse tân tiến tại các trung tâm các thành phố lớn trên thế giới đã phát huy hiệu quả rất tốt. Đặc biệt hơn, gần đây nổi lên mô hình shophouse kiểu mới nằm trong quần thể gần hoặc ngay trong khu trung tâm thương mại. So với nhà phố truyền thống, mô hìnhnhà phố thương mại Dương Hồng Garden House kiểu mới vượt trội nhờ ưu thế của hệ thống hạ tầng đồng bộ, đi kèm với nguồn khách hàng đa dạng và tập trung của TTTM. Mặt khác, nhà phố thương mại Dương Hồng Garden House hiện đại không chỉ đảm bảo mục tiêu kinh doanh sinh lợi mà còn hài hòa hơn với công năng sinh hoạt, đem lại chất lượng sống tốt hơn và hiện đại hơn cho chủ sở hữu.Đó chính là những tiêu chí hàng đầu khi xây dựng Shophouse tại Dương Hồng Garden House.
Xem thêm tiện ích cũng như tiệ ích tại đây 


►Xem thêm tin tức về Dương Hồng Garden House:


⇒⇒ Có nên mua nhà và đất ở dự án Dương Hồng Garden House?


⇒⇒ Khách hàng nói gì về Dương Hồng Garden House?


⇒⇒ Khu dân cư Dương Hồng Garden House có tốt như quảng cáo của Chủ Đầu Tư?


 

0938210086Tải bảng giá mới nhất