THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH RÚT THĂM TRÚNG THƯỞNG “MUA NHÀ ĐẸP, RƯỚC XE MERCEDES”

Mừng Tết Trung Thu – Tết đoàn viên, Đại Phúc Group triển khai chương trình “Mua nhà đẹp, rước xe Mercedes” nhằm đem đến những cơ hội hấp dẫn gấp đôi đến với khách hàng của mình.

Theo đó, khách hàng sở hữu 01 trong 60 căn nhà phố tại Khu đô thị Van Phuc Riverside City sẽ có cơ hội nhận được 01 xe Mercedes-Benz cùng 05 xe SH với tổng giá trị giải thưởng lên đến 3 tỷ đồng. Đây là chương trình ưu đãi đầu tiên và duy nhất Tập đoàn Đại Phúc gửi đến khách hàng nhân ngày Tết đoàn viên.


1. Đơn vị tổ chức: Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Vạn Phúc


2. Tên chương trình: “MUA NHÀ ĐẸP, RƯỚC XE MERCEDES”


3. Hàng hoá, dịch vụ khuyến mại: 60 căn nhà trong khu đô thị Van Phuc Riverside City (chi tiết theo danh sách đính kèm)


4. Thời gian tổ chức rút thăm: Kể từ ngày 22/08/2016 đến khi bán hết 60 căn (dự kiến 6 tháng).


5. Địa điểm tổ chức rút thăm: Khu đô thị Van Phuc Riverside City, Khu phố 5, phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức.


6. Hình thức: Rút thăm trúng thưởng theo “Phiếu tham dự rút thăm trúng thưởng” do Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Vạn Phúc phát hành cho khách hàng.


7. Khách hàng của chương trình khuyến mãi (Đối tượng hưởng khuyến mãi): áp dụng cho những khách hàng đã ký hợp đồng mua nhà ở và thanh toán đợt 1.


8. Cơ cấu giải thưởng:


– 01 Giải vàng: 01 xe Mercedes


– 05 Giải bạc: 05 xe Honda SH 150i
9. Nội dung thể lệ chương trình rút thăm trúng thưởng:


– Khi ký hợp đồng mua nhà ở khách hàng sẽ nhận “Giấy xác nhận tham dự chương trình rút thăm trúng thưởng” của CĐT. Để tránh trường hợp làm mất phiếu rút thăm, ban tổ chức sẽ giữ phiếu và điền vào phiếu rút thăm đầy đủ thông tin theo Hợp đồng mua bán nhà đã được ký kết. Mỗi căn nhà sẽ tương ứng với 1 phiếu rút thăm, tổng cộng 60 phiếu.


– Đến khi bán hết 60 sản phẩm (dự kiến 6 tháng), CĐT sẽ gởi thông báo và thư mời tham dự chương trình rút thăm trúng thưởng cho khách hàng trước 7 ngày diễn ra sự kiện.


– Trường hợp khách hàng không thể tham dự và uỷ quyền cho người thân tham dự thì vui lòng liên hệ Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Vạn Phúc trước ngày tổ chức rút thăm 3 ngày để xác nhận uỷ quyền và quyền tham dự sự kiện của người được uỷ quyền.


– Phiếu rút thăm hợp lệ là phiếu đã được điền đầy đủ các thông tin của khách hàng, có số series rõ ràng và đóng dấu của Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Vạn Phúc. Đối với những phiếu của khách vắng mặt vẫn được Ban tổ chức xé liên bỏ vào thùng theo quy định khi đến giờ rút thăm.


– Vào ngày tổ chức sự kiện rút thăm, Khách hàng mang theo CMND cùng Hợp đồng mua bán bản chính và phiếu xác nhận tham dự chương trình đến bàn thư ký cùng Ban tổ chức kiểm tra thông tin trên phiếu rút thăm và đối chiếu danh sách khách hàng dự giải.


– Sau khi kiểm tra đối chiếu, liên 1 của phiếu rút thăm trúng thưởng của khách hàng sẽ được bỏ vào thúng phiếu, liên 2 khách hàng giữ lại để đối chiếu khi tiến hành rút thăm và xác nhận giải thưởng.


– Phiếu rút thăm sẽ được bỏ vào thùng phiếu dưới sự chứng kiến của khách hàng, đai diện chủ đầu tư và đại diện của sở thương mại TP.HCM. Khi đến giờ rút thăm thùng phiếu sẽ được niêm phong để chuẩn bị mở thưởng.


– Khách hàng trúng thưởng phải có mặt vào giờ rút thăm, nếu được xướng tên 03 lần thông báo trúng thưởng nhưng khách hàng trúng thưởng không có mặt thì phiếu rút thăm sẽ bị huỷ bỏ và sẽ tiến hành tiếp tục rút thăm mới cho đến khi tìm được chủ nhân của các giải thưởng.


– Giải thưởng không được phép qui đổi thành tiền mặt và khấu trừ vào giá trị hợp đồng.


– Khách hàng trúng thưởng chịu mọi chi phí, thuế liên quan đến việc nhận thưởng.


– Trước ngày diễn ra sự kiện rút thăm trúng thưởng, nếu khách hàng chuyển nhượng nhà ở cho người khác thì sẽ mất quyền tham dự chương trình và quyền đó sẽ được chuyển cho khách hàng nhận chuyển nhượng căn nhà đó.


10. Cách xác định trúng thưởng:


– Tại Chương trình rút thăm trúng thưởng, thùng phiếu kín được đặt công khai tại nhà họp lễ có sự giám sát của BTC và đại diện Khách hàng.


– Trình tự rút thăm trúng thưởng như sau:


+ Giải phụ: 05 giải, rút 5 phiếu, lần lượt từng phiếu và công bố thông tin phiếu và khách hàng nhận giải ngay sau khi rút.


+ Giải đặc biệt: 01 giải, rút 1 lần và công bố thông tin phiếu và khách hàng nhận giải ngay sau khi rút.


BTC lập biên bản xác nhận khách hàng trúng giải.


11. Cách thức công bố và thủ tục nhận giải thưởng:


– Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Vạn Phúc sẽ công bố kết quả rút thăm trúng thưởng ngay tại buổi lễ, đồng thời công bố công khai danh sách khách hàng trúng thưởng trên website www.daiphuc.com.vn.


– Khách nhận giải ngay trong buổi lễ và ký biên bản nhận giải. Trong vòng 5 ngày làm việc khách hàng liên hệ CĐT để các chứng từ, hồ sơ liên quan đến việc đăng ký và lưu hành xe.


-Lưu ý: Để xác nhận thông tin và nhận thưởng, khách hàng trúng thưởng phải đem đầy đủ các giấy tờ sau:


a. Phiếu rút thăm trúng thưởng (liên 2) khớp với phiếu rút thăm do BTC rút ra từ thùng phiếu


b. Chứng minh nhân dân


c. Hợp đồng mua sản phẩm bất động sản


d. Giấy uỷ quyền (nếu có)


12. Các quy định khác:


– Chương trình áp dụng cho khách hàng mua 60 căn nhà theo danh sách đính kèm.


– Khách hàng trúng thưởng phải hoàn thành các nghĩa vụ thuế thu nhập cá nhân và tất cả các loai thuế phí theo quy định của nhà nước (nếu có).


– Tất cả các giải thưởng đều không được quy đổi thành tiền mặt.


– Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Vạn Phúc chịu trách nhiệm trong việc quản lý in ấn phiếu rút thăm trúng thưởng. Khách hàng chịu trách nhiệm kiểm tra lại trên phiếu tham dự.


– Đối với căn nhà có đồng sở hữu khi trúng giải, giải thưởng sẽ được trao cho đồng sở hữu, Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Vạn Phúc sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết tranh chấp khiếu nại của đồng sở hữu.


– Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Vạn Phúc có quyền sử dụng tên và hình ảnh của khách hàng trúng thưởng để phục vụ cho chương trình quảng cáo thương mại mà không phải trả thêm bất kỳ một khoản chi phí nào. (Bảo mật những thông tin khác)


– Đến tham gia chương trình, Khách hàng mang theo chứng minh nhân dân và các giấy tờ theo qui định nhận giải đã nêu ở trên.


– Mọi thông tin về chương trình, khách hàng có thể liên hệ:


Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Vạn Phúc, 617 – 621 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM


Liên hệ trực tiếp: Phan Phòng Kinh Doanh – 0938.21.0086

0938210086Tải bảng giá mới nhất