Thời điểm này có nên mua đất nền Bình Chánh?

Dat nen binh chanh hay là đấ nền ở các huyện phía tây hồ chí minh như hoc mon, củ chi, hay là các quận phía đông như quận 2, quân 9


Có tiền nên mua đất ở đâu để đầu tư? Khi mà lãi suất gửi ngân hàng quá thấp và đồng tiền ngày càng trượt giá, có phải đây là câu hỏi của những ai đang mong muốn tìm bất động sản để đầu tư?

Hẵn là mọi người đều có chung câu trả lời, đất nền đang là kênh đầu tư an toàn và lợi nhuận cao bởi tính thanh khoản và giá trị gia tăng. Tuy nhiên giữa một rừng các dự án đất nền hiện nay nhà đầu tư nên chọn mua ở đâu? Dat nen binh chanh hay là đat nen  ở các huyện phía tây hcm nhu hoc mon, cu chi, hay là các quận phía đông như quận 2, quân 9.

Một trong những khu có tốc độ tăng trưởng mạnh trong thời gian gần đây với tỉ lệ giao dịch hàng tháng khá cao là khu vực phía nam thành phố, Huyện Binh Chanh là một trong những nơi có lượng giao dịch dat nen giao dịch nhiều nhất tính đến 6 tháng đầu năm 2016.  Nhưng mua đất ngay lúc nay và với 1 -2  tỷ đồng thì nên mua ở dự án nào để sinh lời nhanh và an toàn?


Đất nền Bình Chánh


Dat nen Binh Chanh
Trong thời gian vừa qua có nhiều nhà đầu tư đã đầu tư vao dat nen binh chanh và đã thu được lợi nhuân trên cả mong đợi. Các chuyên gia bất động sản cũng cho rằng thời điểm này bạn nên mua đầu tư vào dat nen Binh Chanh, tại sao lại là Bình Chánh mà không phải Q.9, Quận 2, Nhà Bè hay Thủ Đức… Bởi vì dat nen binh chanh đang phát triển mạnh, giá thấp, cơ sợ hạ tầng hoàn thiện và được thành phố chú trọng đầu tư cơ sở hạ tầng ở đây cho việc giãn dân của thành phố từ trung tâm ra Bình Chánh. Đặc biết hơn khi sở hữu dat nen binh chanh khoảng cách để bạn đến trung tâm sẽ rút ngắn hơn so với các quận ở tây Bắc và phía Nam thành phố.

Một trong những thành công của bình chánh trong thời gian gần đây là đã có nhiều chủ đầu tư đầu tư và phát triển dự án trên địa bàn. Nổi trội nhất trong đó là dự án Dương Hồng Garden House của sàn Đại Phúc phân phối thuộc tập đoàn Đại Phúc. Với nhiêu ưu điểm vượt trội về hạ tầng , quy hoạch và chính sách phát triển dự án, xứng đáng là địa chỉ đáng tin cậy để đầu tư cũng như an cư lý tưởng của những người thành đạt khi sở hữu dat nen binh chanh

Chi tiết hơn về tuyệt tác dự án này để sở hữu ngay dat nen binh chanh liên hệ Hotline PKD 0938.21.0086


 

0938210086Tải bảng giá mới nhất